Chơi mà học cùng Kids UP, giảm giá 50% cho anh em Tinh tế

0 Photos 0 Comments


Kids UP

là sự cân bằng giữa các bài tập phát triển

não

phải và não trái cho trẻ 2-6 tuổi dựa trên giáo trình của Nhật. Các hoạt động não phải bao gồm các bài tập tưởng tượng, trực giác, ghi nhớ hình ảnh và tiếp thu thông tin ở tốc độ cao. Đi đôi với các hoạt động rèn luyện não trái như các bài tập tư duy, khéo léo tay, ngôn ngữ và toán học. Mỗi bài tập được thiết kế chi tiết dựa trên cơ sở khoa học, phù hợp nhất với từng giai đoạn phát triển của não bộ, tạo điều kiện tối ưu cho quá trình tiếp thu của trẻ nhỏ.


Kids UP đang có chương trình giảm giá 50% cho thành viên TINH TẾ, các bạn nhập mã "

TINHTE

" để nhận ưu đãi này nhé!


Tải và dùng thử miễn phí trên mọi nền tảng
TẢI VỀ KIDS UP DÀNH CHO ANDROID


TẢI VỀ KIDS UP DÀNH CHO IOS


TẢI VỀ KIDS UP DÀNH CHO WINDOWS

Khoa học đã chứng minh rằng, não là cơ quan phát triển nhanh nhất so với các cơ quan còn lại trong 3 năm đầu đời và hoàn thiện cơ bản vào 5-6 tuổi. Việc giúp con “kích hoạt” nhiều vùng não và phát triển tư duy thời điểm này là vô cùng quan trọng và cần thiết. Do đó giáo dục mầm non nói chung, và giáo dục sớm nói riêng có ý nghĩa bồi dưỡng tố chất, qua đó giúp trẻ có sự phát triển nổi trội về cả phẩm chất trí tuệ và phi trí tuệ (tính cách, ý chí, nhân cách, thói quen…).

Rất nhiều phương pháp giáo dục sớm đã được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới như Glenn Doman, Montessori, Reggio Emilia, Steam, giáo trình của Shichida, Kumon… dù áp dụng phương pháp nào thì việc chuẩn bị học cụ để xây dựng trò chơi cho con tương tác là rất tốn kém tiền bạc và thời gian của phụ huynh cũng như các thầy cô giáo, chưa kể việc hiểu và chọn đúng phương pháp để áp dụng cho hiệu quả cũng là một vấn đề đau đầu.

Bên cạnh đó, trong giai đoạn cách hinh anh xe tai 1 tan