Có nên mua xe đầu kéo của Mỹ đã qua sử dụng hay không?

1 Photos 41 Comments

Xe đầu kéo hạng nặng của Mỹ rất đắt tiền và ít người có thể có khả năng về tài chính để mua mới. Vậy có nên mua xe đầu kéo của Mỹ đã qua sử dụng hay không?

Hiện nay, đối với thị trường xe tải nói chung và các loại xe đầu kéo sơ mi rơ mooc nói riêng thì xe đầu kéo của Mỹ được nhập khẩu vào Việt nhiều nhất, đồng thời cũng là dòng xe chiếm được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Chính vì thế mà nhiều người đã lựa chọn sản phẩm xe đầu kéo của Mỹ đã qua sử dụng hơn vì mua xe mới bởi giá trị phù hợp với ngân sách và kinh tế tại Việt Nam.có nên mua xe đầu kéo mỹ đã qua sử dụng

Thị trường xe đầu kéo sơ mi rơ mooc tại Việt Nam khá sôi động

  1. Tình hình thực tế của các loại xe đầu kéo Mỹ tại thị trường Việt Nam

Xe đầu kéo sản xuất từ Mỹ nếu mua mới 100% thường có giá rất đất và ít người có khả năng đầu tư được. Với nền  kinh tế khó khăn như hiện nay, nếu đem so sánh giá của một chiếc xe đầu kéo sơ mi rơ mooc Mỹ có thể đắt ngang ngửa với một chiếc xe của các hãng Trung Quốc. Nó có giá lên tới khoảng hơn 200 nghìn USD.

Đối với người nước ngoài, do những tiện ích về công nghệ, độ bền của xe thực sự luôn luôn đứng đầu còn đối với người việt ta chỉ sử dụng những loại sản phẩm rẻ bằng nửa số giá trị của các loại xe đầu kéo Hàn Quốc, Nhật Bản…Nếu đem sản phẩm xe của Mỹ cũ đã qua sử dụng còn có chất lượng và độ bền hơn so mới một số dòng xe mới của các nước lân cận.

  1. Xe đầu kéo của Mỹ được người Việt ưa chuộng

Các loại xe đầu kéo, xe tải, xe sơ mi rơ mooc có nguồn gốc từ Mỹ được chính phủ Việt Nam cho phép nhập trong vòng 5 năm sử dụng và yêu cầu các xe đều phải đạt mức độ 80 đến 90%. Chính vì điều này mà các vị khách hàng của chúng ta hoàn toàn có thể an tâm để nua các sản phẩm xe này. Khi được nhập khẩu về thị trường Việt, các loại xe đều đã được kiểm tra rất kỹ càng bởi điều kiện sử dụng xe bên Mỹ rất tốt. Các bạn cũng có thể tự đánh giá được rằng, sản phẩm ô tô đã qua sử dụng được nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam vẫn gần như mới và bán cũng khá chạy.

Trong thực tế, việc trả lời cho câu hỏi “Có nên mua xe đầu kéo của Mỹ đã qua sử dụng hay không” cũng không có gì là quá khó khăn. Mỗi một dòng xe đầu kéo sơ mi rơ mooc, xe tải đều có những ưu điểm và thế mạnh riêng. Các dòng xe của Mỹ cũng dễ dàng mua được những loại phụ kiện, linh kiện để thay thế cho chúng. Chúc quý khách sớm đưa ra cho mình câu trả lời sáng suốt nhất cho việc mua và sử dụng phương tiện của mình bạn nhé.