Giới thiệu về loại xe sơ mi rơ mooc lồng 3 gian

0 Photos 1 Comments

Xe sơ mi rơ mooc lồng 3 gian là loại xe chuyên dụng được nhiều lái xe và doanh nghiệp sử dụng bởi chúng là phương tiện kết tinh từ nhiều đặc điểm nổi bật.

Dòng xe sơ mi rơ mooc lồng là loại xe tải hạng nặng được nhiều hãng thiết kế và thường có xuất xứ từ Trung Quốc. Loại xe này thường khá quen thuộc với những tài xế hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Phương tiện được đánh giá là mang nhiều ưu điểm cả về mẫu mã thiết kế, chất lượng, độ tải trọng, độ bền, xe sơ mi rơ mooc lồng ba gian giúp các nhà đầu tư, chủ xe nhanh chóng thu hồi vốn, đồng thời đạt lợi nhuận cao khi sử dụng dòng xe này để vận tải.

Hình ảnh về một chiếc xe sơ mi rơ mooc lồng

Nếu nhưng những loại sơ mi rơ mooc thùng lửng thiết kế ba trục có đặc trưng nổi bật là ở phần chiều cao của thùng không cao cũng không thấp, nằm ở mức trung bình thì với dòng xe sơ mi rơ mooc lồng ba gian có thiết kế thùng xe như một chiếc lồng. Với kết cấu xe chắc chắn và chịu được các va chạm mạnh cũng như giúp đảm bảo tốt nhất độ an toàn cho các chuyến hàng mà bạn chuyên chở. Xe cũng giúp bạn tránh được tối đa những tình huống hàng hóa bị rơi dọc đường khi vận chuyển.

 

Với cách thiết kế lồng xe cao hơn hẳn so với loại xe sơ mi rơ mooc thùng lửng, loại xe này khá phù hợp với công việc chuyên chở hàng hóa đặc thù, đặc biệt là các loại hàng khó có thể sử dụng được loại xe sơ mi rơ mooc khác để vận chuyển được.

 

Loại xe sơ mi rơ mooc lồng ba gian có cầu hình cao cấp, tổng trọng tải ca cho phép tham gia giao thông tới 40 tấn, tự trọng bản thân lên tới 8,3 tấn. Nhờ vào đó mà dòng xe này cho phép bạn có thể vận chuyển một lượng hàng hóa lên tới 30 tấn. Xe sơ mi rơ mooc lồng chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các tài xế, đặc biệt là trong giai đoạn các bộ luật về giao thông vận tải quy định nghiêm ngặt về cân tải trọng.

 

Với tổng trọng tải lớn, các chủ xe không chỉ tận dụng được một loại phương tiện có thể vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn mà có thể tiết kiệm được nhiều chi phí trong suốt quá trình vận chuyển thay bằng việc chia nhỏ để vận tải thành nhiều lần. Những mức chi phí mà bạn phải bỏ ra bao gồm cả những chi phí nhiên liệu, tiền cầu đường, phí giao thông….

 

Bằng những gì chúng tôi vừa giới thiệu, các bạn đã có thể có được những kiến thức cơ bản nhất về dòng xe tải hạng nặng này để lựa chọn trong suốt quá trình vận chuyển.