Những mẹo đơn giản giúp bạn sở hữu chiếc xe đầu kéo cũ “xịn”

2 Photos 1 Comments

 

Tại thị trường các loại xe đầu kéo cũ đang rất phát triển, bên cạnh những dòng xe mới, nổi tiếng thì vẫn có nhiều vị khách hàng lựa chọn cho mình những chiếc xe đầu kéo xũ để giải quyết được nhu cầu vận chuyển và giảm đi nỗi lo tài chính. Nếu quý khách là những người đang có nhu cầu mua xe đầu kéo howo cũ để sử dụng. Hãy tham khảo ngay một số kinh nghiệm dưới đây để có thể lựa chọn cho mình chiếc xe tốt nhất.

Vài điều về xe đầu kéo howo

Xe đầu kéo howo từ trươc tới nay vẫn luôn là một trong số những dòng xe nhập khẩu được nhiều vị khách lựa chọn và là mầu xe có doanh số bàn hàng ấn tượng trên thị trường. Đơn giản là vì đây à loại đầu kéo giá rẻ, mẫu mã phong phú, thiết kế khá hợp lý phù hợp với đường xa cũng như địa hình Việt Nam.

Mẹo nhỏ khi mua xe đầu kéo howo cũ

Khi cần mua xe đầu kéo howo mới thì quý khách chỉ việc đến các đại lý chính hãng chuyên phân phối các dòng xe này để chọn lựa. Thế nhưng nếu bạn muốn mua xe cũ thì bạn nên tham khảo các thông tin ở trên mạng, tìm đến các địa chỉ bán xe cũ hoặc thông qua những người thân quen để mua được chiếc xe sao cho phù hợp.

Tiếp đến, quý khách nên tìm hiểu để biết rõ thông tin về chiếc xe đầu kéo mà bạn muốn mua cũng như người bán. Bạn cần phải có những thông tin để đảm bảo rằng ban đang mua xe từ một công ty hoặc là cá nhân thật uy tín có thể tin tưởng được. Trước khi mua, quy khách cần phải kiểm định lại toàn bộ như xe có đầy đủ giấy tờ, có đăng ký chính chủ hay không, xe mua từ năm nào, xe hoạt động từ bao lâu, hãng xe gì, model của xe và số km mà xe đã đi, càng có nhiều thông tin càng tốt. Đảm bảo chiếc xe đó rõ nguồn gốc xuất xứ và tránh những rắc rối khi sử dụng về sau đó.

Khi kiểm tra chất lượng xe, nếu như các bạn không có khả năng xem xét thì nên đi cùng với một người bạn có kinh nghiệm để họ giúp bạn kiểm tra toàn bộ xe tải howo cũ từ trong ra noài. Các thiết bị trên xe có còn nguyên viện, có bộ phận nào bị hưu hỏng và tình trạng của lốp xe, vành xe, hệ thôn phanh, bình chưa nhiên liệu….

Bước cuối cùng để quý khách mua được xe tốt nhất là lái thử xe đó. Nếu bạn không thể đánh giá được hết tình trạng xe thì bạn nên lái thử quãng đường các xa các tốt. Tất cả quá trình trên sẽ giúp bạn có thể nắm bắt được nhược điểm và ưu điểm của xe.

Chúc quý khách có thể lựa chọn được những chiếc xe phù hợp với điều kiện tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của quý khách.